Xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà

Xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà là biện pháp cần phải được thi công để đảm bảo những bức tường liền kề không bị thấm dột. Tường giữa 2 nhà do không được trát mặt ngoài do đó khi trời mưa nước sẽ đọng lại khe hở giữa 2 nhà gây ra hiện tượng thấm dột tường.  Chính vì vậy chống thấm tường giữa 2 nhà là giải pháp hết sức quan trọng không thể bỏ qua.

Sau đây chống thấm Maxka với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm sẽ đưa ra một số giải pháp hướng dẫn quý khách cách xử lý chống thấm cho tường giữa 2 nhà hiệu quả, triệt để

chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề

Giải pháp chống thấm tường giữa 2 nhà liền kề Maxka

 

Cách 1: Sử dụng máng tôn

Để tránh nước mưa chảy xuống khe tiếp giáp giữa 2 nhà liền kề nguyên nhân chính gây ra thấm dột thì bạn nên đặt một cái máng tôn giữa 2 tường khe tiếp giáp để ngăn không cho nước chảy xuống bên dưới. Trên mặt miếng tôn bạn nên sơn thêm 2 lớp sơn Elast có tác dụng chịu được tia UV tốt, đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng miếng tôn giúp chống thấm một cách hiệu quả.

Cách 2: Sử dụng vật liệu chống thấm Maxka

Một loạt các sản phẩm chống thấm mới nhất mà Maxka cung cấp ngày hôm nay để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi bị thấm nước từ bên ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm Maxka cung cấp, bạn nên cân nhắc:

  • Lớp phủ chống thấm bê tông Maxka, đó là một sản phẩm 1 hoặc 2 thành phần gốc Polymer giống như xi măng phủ lên bề mặt tường bê tông và tăng mác bê tông.
  • Lớp tráng phủ bê tông gốc silicat, phản ứng với các thành phần trong tường xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; lớp phủ này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường xi măng, tường gạch;
  • Sơn chống thấm, tương tự như sơn tường acrylic, với sự khác biệt chính là nó mang lại hiệu suất chống thấm tốt hơn và có tính go giãn. Nó rất quan trọng để chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó. Cho phép lựa chọn nhiều màu khác nhau.

Quý khách hãy liên hệ với chống thấm Maxka để được hướng dẫn, tư vấn giải pháp thi công phù hợp.

Xem thêm: Giải pháp chống thấm tường nhà hiệu quả, triệt để

vật liệu chống thấm tường giữa 2 nhà

Vật liệu chống thấm tường giữa 2 nhà

Đơn vị thi công xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà uy tín tại Hà Nội

Hiện nay công ty chống thấm Maxka Việt Nam là một trong những đơn vị thi công chống thấm đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đơn vị chuyên thi công xây dựng công trình, sửa chữa cải tạo nhà cửa chuyên nghiệp. Đến với công ty cổ phần chống thấm Maxka quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về:

  • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
  • Maxka cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
  • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
  • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
  • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ
  • Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà, Chống thấm ngược tầng hầm, Chống thấm trần nhà, Chống thấm sàn nhà vệ sinh, Chống thấm tường nhà, Chống thấm bể bơichống thấm bể nướcchống thấm sân thượng, quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Tại Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội Tại HCM: Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Hotline:        0936440396 Email:          chongthammaxka@gmail.com
Website: http://chongthammaxka.com

Xem thêm:

Chống thấm trần nhà hiệu quả, lâu dài theo tiêu chuẩn Mỹ – EU

Chống thấm ngược triệt để lâu dài theo tiêu chuẩn Mỹ – EU

Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ 2019 – Xây dựng Maxka

 

Xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà
5 (100%) 1 vote