Nhận thi công chống thấm ở Hà Nội triệt để 100%

Hà Nội là khu vực có mật độ dân cư đông đúc, nơi có nhiều các tòa nhà cao tầng thường xuyên mọc lên và những hệ lụy về vấn đề thấm dột xảy ra cũng nhiều hơn như: sàn mái bê tông bị nứt làm nước ngấm vào nhà, trần nhà, tường nhà liên tục bị ẩm mốc, ố vàng, có các vết rạn nứt hay thấm dột ở nhà vệ sinh và nhiều hiện tượng thấm dột khác gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sự an toàn của các thành viên trong gia đình, làm suy giảm tuổi thọ công trình. Khi gặp những vấn đề này bạn cần liên hệ tới các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để có biện pháp khắc phục kịp thời

chống thấm dột tại quận từ Liêm Maxka

Maxka nhận thi công chống thấm ở Hà Nội triệt để 100%

Các hạng mục Maxka thi công chống thấm:

Chống thấm tầng hầm

Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm sân thượng

Chống thấm sàn mái

Chống thấm ngược

Chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà

Chống thấm bể nước, chống thấm bể bơi

MaxKa chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng chống thấm sau:

 • Nhà phân phối chính thức của PENETRON®
 • Nhà phân phối chính thức của SIKA®
 • Nhà phân phối chính thức của MAXBOND®
 • Và là nhà phân phối của một số thương hiệu vật liệu chống thấm hàng đầu khác…

Ngày nay, hệ thống các đại lý, nhà thầu, công trình thi công của MaxKa được phủ rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước Đông Nam Á. Các bí quyết và kinh nghiệm đạt được trong 10 năm qua đã cho phép MaxKa cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể, bao gồm cả chống thấm nghịch và thuận ở tất cả các hạng mục từ dễ tới khó nhất của các công trình xây dựng tại Việt Nam. Hệ thống sản phẩm, vật liệu mà MaxKa phân phối đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn trên toàn thế giới và Việt Nam. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và cùng với một đội ngũ am hiểu quy trình thi công, đáng tin cậy, chi phí thi công hợp lý đã đưa MaxKa lên thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối vật liệu và thi công chống thấm tại Việt Nam.

chống thấm chân tường maxka sản phẩm chống thấm ngược maxka các sản phẩm chống thấm maxka

Vật liệu chống thấm Maxka

Một loạt các sản phẩm chống thấm mới nhất mà Maxka cung cấp ngày hôm nay để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi bị thấm nước từ bên ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm Maxka cung cấp, bạn nên cân nhắc:

 • Lớp phủ chống thấm bê tông Maxka, đó là một sản phẩm 1 hoặc 2 thành phần gốc Polymer giống như xi măng phủ lên bề mặt tường bê tông và tăng mác bê tông
 • Lớp tráng phủ bê tông gốc silicat, phản ứng với các thành phần trong tường xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; lớp phủ này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường xi măng, tường gạch;
 • Sơn chống thấm, tương tự như sơn tường acrylic, với sự khác biệt chính là nó mang lại hiệu suất chống thấm tốt hơn và có tính go giãn. Nó rất quan trọng để chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó. Cho phép lựa chọn nhiều màu khác nhau.

“Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và quy trình thi công tiên tiến, tiết kiệm nhất cùng với lực lượng kỹ sư thi công giỏi nhất để có những hỗ trợ cần thiết nhằm đảm bảo sự thành công cho các dự án của khách hàng – bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam”. Đó là lời cam kết của MaxKa chúng tôi.

Tính hiệu quả của hệ thống sản phẩm và bí quyết thi công chống thấm của MaxKa đã được chứng minh trên một diện rộng với nhiều loại hạng mục công trình như: hầm chứa hóa chất, các hệ thống giao thông ngầm… Sản phẩm đa dạng cho phép khách hàng lựa chọn để đạt được các tiêu chuẩn phù hợp cao nhất về sinh thái và thân thiện môi trường thể hiện qua hàng loạt các dự án hồ cá cảnh, hồ bơi, hệ thống bể chứa nước … mà MaxKa đã hợp tác với các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… Các sản phẩm mà MaxKa phân phối và áp dụng thi công được sản xuất theo chất lượng chuẩn xác, cộng với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 tại Hoa Kỳ và một số nước phát triển.

Chống thấm Maxka cam kết:

 • Hiệu quả chống thấm 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Mọi thông tin hỗ trợ về giải pháp thi công chống thấm ở Hà Nội tốt nhất hiện nay quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com