Màng chống thấm tự dính cho sàn mái

Màng chống thấm tự dính cho sàn mái Bituthene CP là vật liệu chống thấm có gốc Bitum, bao gồm  lớp phủ HDPE polyethylene và hợp chất Cao su Bitument tự dính. sản phẩm được đóng gói dưới dạng cuộn, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của nhà máy, thi công trải dài và ghép với nhau bằng chồng mí rộng 40 đến 50mm.

màng chống thấm tự dính cho sàn mái

Ứng dụng của màng chống thấm tự dính

 • Đặc tính ngăn nước tuyệt đối, tính đàn hồi cao và khả năng bám dính tốt
 • Chịu được sự co giãn và va đập mạnh
 • Thi công đơn giản, tốn ít nhân công, chỉ cần trải cuộn ra, mép nối đè lên nhau đảm bảo kín khít liên tục
 • Sử dụng rộng rãi trong công tác chống thấm như : chống thấm sàn mái, nền, móng, ban công,… và các công trình dân dụng như : lòng đường, đường hầm, bể nước, hồ bơi,…mang lại giá trị hiệu quả cao.

Thi công chống thấm cho sàn mái bằng màng chống thấm tự dính Bituthene CP

Làm sạch khu vực sàn mái cần chống thấm. Thi công trong điều kiện nhiệt độ từ +10oC đến +40oC.

Làm khô bề mặt bê tông, không có nước ứ đọng, và bề mặt phải bằng phẳng, không để có các chỗ lồi lõm, nhọn sắc.

Màng chống thấm tự dính cho sàn mái Bituthene CP được trải ra bằng cách lột lớp giấy bảo vệ bên ngoài, đặt phía bề mặt có keo tự dính lên trên bề mặt công trình đã làm vệ sinh sạch sẽ. Đè bằng con lăn ( hoăc đập) nhẹ lên bề mặt để đảm bảo kết dính. Trải cuộn theo hàng thẳng và chồng mí lên nhau tối thiểu 40 đến 50mm ở các mối nối để đảm bảo tính kết dính và liên tục của màng phủ.

Bất kỳ chỗ nào bị thủng hoặc hư hỏng cần phải được làm sạch và dùng Bituthene CP vá chồng lên xung quanh, mỗi phía rộng ra 50mm.

Các vị trí miệng ống cần được xử lý trước khi thi công Bituthene CP bởi một loại vữa liên kết cổ ống và bê tông đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Địa chỉ thi công chống thấm sàn mái bằng màng chống thấm tự dính uy tín tại Hà Nội

Chống thấm Maxka là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á với các giải pháp chống thấm chuyên nghiệp hiệu quả, triệt để, lâu dài với chi phí thấp nhất. Các hạng mục bao gồm: Chống thấm sàn mái, chống thấm trần nhàchống thấm tầng hầmchống thấm nhà vệ sinhchống thấm tường nhàchống thấm ngượcchống thấm sân thượngchống thấm ban côngchống thấm bể bơichống thấm bể nước

chống thấm tường nhà

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
 • Hệ thống giải pháp được phát triển cải tiến hơn thập kỷ qua , được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,… được chuyển giao về Maxka áp dụng tại thị trường Việt Nam.
 • Maxka cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ
 • Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách về sản phẩm màng chống thấm tự dính cho sàn mái tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com/

 

Xem thêm: