GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM MAXKA

Các giải pháp chống thấm Maxka là một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa rò rỉ, thấm nước tiềm ẩn trong nhà bạn.

Việt nam chúng ta là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, lượng nhiều mưa, nóng ẩm quanh năm. Một đất nước có khí hậu nhiệt đới, điều này nghe có vẻ như sẽ là những điều tuyệt vời, nhưng thực tế thì khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề như rò rỉ, thấm nước trong và ngoài các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Rò rỉ từ hệ thống thoát nước và các khu vực liên quan tới nước xung quanh công trình xây dựng tạo thành một mối đe dọa vô cùng lớn, ảnh hướng tới tuổi đời hay sự bền vững của cấu trúc các công trình. Vấn đề trên chỉ có thể được giải quyết nếu các biện pháp thi công chống thấm trong và ngoài ngôi nhà của bạn được thực hiện nghiêm túc trong khoảng thời gian thi công công trình.

Một trong những cách tốt nhất để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn trong những trường hợp như vậy là sử dụng các giải pháp chống thấm của Maxka. Trong thời gian thi công, hoàn thiện và sơn sửa cho ngôi nhà của bạn là một việc rất cần thiết để chống thấm hoặc sửa chữa bất kỳ vị trí rò rỉ tiềm năng trước khi nó có thể ảnh hưởng tới vẻ đẹp, độ bền của ngôi nhà bạn trong tương lai.

Bạn đang chuẩn bị xây một ngôi nhà mới? Bạn có dự định sửa chữa ngôi nhà của mình?

Hãy xác định các vị trí cần Chống thấm trong ngôi nhà của bạn bằng cách nhấp vào các khu vực bề mặt bên dưới:

Các hạng mục công trình như trên thường xuyên tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt hay thời tiết khắc nghiệt quanh năm. Nếu các hạng mục công trình trên không được chống thấm đúng cách, nó sẽ dẫn đến các mảng ẩm ướt, rì rỉ trong ngôi nhà của bạn. Trong trường hợp nghiêm trọng, nước thấm xuống và dẫn đến sự xuống cấp nghiêm trọng cho ngôi nhà của bạn.

Khi nào bạn nên chọn Giải pháp chống thấm MaxKa?

Chống thấm nhà là một phần thiết yếu, không thể thiếu của bất kỳ dự án xây dựng từ nhà dân tới quốc gia. Chúng ta chắc chắn sẽ không muốn nhìn thấy ngôi nhà của mình bị rò rỉ khi mới đi vào sử dụng một khoảng thời gian ngắn và trong tương lai. Do đó, việc chống thấm cho ngôi nhà như là một biện pháp cần thiết để đảm bảo cho các hạng mục xây dựng trong công trình được bền vững lâu dài và  giữ được vẻ đẹp sau nhiều năm sử dụng. Trong thực tế, thi công chống thấm nhà nên được thực hiện luôn trong thời gian xây dựng một ngôi nhà mới cũng như có thể được thực hiện khi có nhu cầu sửa chữa, chống thấm.

Lý do tại sao áp dụng biện pháp chống thấm của Maxka là thích hợp cho những ngôi nhà mới:

  • Ngăn chặn nguy cơ rò rỉ, thấm nước
  • Tăng cường độ bền của cấu trúc ngôi nhà
  • Giảm thiểu chi phí khi phát sinh sửa chữa

Lý do, tại sao bạn lựa chọn giải pháp thi công chống thấm Maxka khi có nhu cầu sửa chữa chống thấm là phù hợp:

  • Chấm dứt việc sửa chữa chống thấm lặp đi lặp lại nhiều lần
  • Đặt dấu chấm hết cho những lo lắng các hạng mục công trình xuống cấp hay nội thất trong ngôi nhà của bạn bị hỏng.
  • Tránh các vấn đề sức khỏe phát sinh từ ẩm ướt

Tại sao bạn nên chọn chống thấm MaxKa?

MaxKa là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam với các giải pháp chống thấm và các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

Xuất sắc và liên tục trong việc cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình. Thương hiệu Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam.

giải pháp chống thấm toàn diện cho ngôi nhà

MaxKa Việt Nam!