Giải pháp chống thấm dột cho ngôi nhà bạn

Nhiều ngôi nhà mới xây chỉ đi vào sử dụng sau một thời gian ngắn dưới tác động của thời tiết mưa bão nhiều đã xảy ra tình trạng thấm dột, ẩm ướt, tường bị ố vàng, rêu mốc, xuất hiện nhiều vết nứt , bê tông bị bong tróc… gây ra những hệ lụy ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình và những nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm khó lường. Nguyên nhân chính là do trong quá trình xây dựng chủ nhà chưa có biện pháp chống thấm triệt để. Do vậy chúng ta cần có giải pháp chống thấm cần thiết cho ngôi nhà từ khi mới xây dựng và không nên để đến khi thấm dột nghiêm trọng xảy ra mới lo đi chữa trị sẽ vô cùng tốn kém. Sau đây là giải pháp chống thấm dột cho ngôi nhà bạn do các chuyên gia chống thấm Maxka đưa ra:

giải pháp chống thấm maxka

Giải pháp chống thấm dột Maxka

Chống thấm nhà là một phần thiết yếu, không thể thiếu của bất kỳ dự án xây dựng từ nhà dân tới quốc gia. Do đó, việc chống thấm cho ngôi nhà như là một biện pháp cần thiết để đảm bảo cho các hạng mục xây dựng trong công trình được bền vững lâu dài và  giữ được vẻ đẹp sau nhiều năm sử dụng. Trong thực tế, thi công chống thấm nhà nên được thực hiện luôn trong thời gian xây dựng một ngôi nhà mới cũng như có thể được thực hiện khi có nhu cầu sửa chữa, chống thấm.

Bạn nên chống thấm ngay từ khi xây dựng để:

  • Ngăn chặn nguy cơ rò rỉ, thấm nước
  • Tăng cường độ bền của cấu trúc ngôi nhà
  • Giảm thiểu chi phí khi phát sinh sửa chữa

Đối với ngôi nhà đã bị thấm dột bạn cần sửa chữa chống thấm để

  • Chấm dứt việc sửa chữa chống thấm lặp đi lặp lại nhiều lần
  • Đặt dấu chấm hết cho những lo lắng các hạng mục công trình xuống cấp hay nội thất trong ngôi nhà của bạn bị hỏng.
  • Tránh các vấn đề sức khỏe phát sinh từ ẩm ướt

Các hạng muc cần chống thấm :

Tại sao bạn nên chọn chống thấm MaxKa?

MaxKa là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam với các giải pháp chống thấm và các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

giải pháp chống thấm toàn diện cho ngôi nhà

Xuất sắc và liên tục trong việc cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình.

Các vật liệu chống thấm Maxka áp dụng có khả năng thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông.

Thương hiệu Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà bạn !

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com