Chống thấm tường nhà ẩm

Tường nhà sau 1 thời gian sử dụng nếu không được chống thấm triệt để ngay từ ban đầu rất dễ xảy ra các vết rạn nứt tường nhà. Nguyên nhân chủ yếu là do các mảng tưởng đã chịu ảnh hưởng từ môi trường ẩm thấp, bị thấm dột từ rất lâu và do sức ép lâu ngày gây ra các vết rạn nứt này làm cho tình trạng ngôi nhà xuống cấp trầm trọng, cấu trúc xi măng sắt thép bên trong tường bị ảnh hưởng và làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Trên tường xuất hiện các vết ố vàng, rêu mốc, rạn nứt bê tông, sơn bị bong tróc, màu sơn nhạt dần…và ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Vậy đâu là giải pháp chống thấm tường nhà ẩm hiệu quả, triệt để nhất hiện nay – Sau đây là hướng dẫn chi tiết từ các chuyên gia chống thấm Maxka

Phương pháp chống thấm tường nhà ẩm

Một loạt các sản phẩm chống thấm mới nhất mà Maxka cung cấp ngày hôm nay để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi bị thấm nước từ bên ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm Maxka cung cấp, bạn nên cân nhắc:

 • Lớp phủ chống thấm bê tông Maxka, đó là một sản phẩm 1 hoặc 2 thành phần gốc Polymer giống như xi măng phủ lên bề mặt tường bê tông và tăng mác bê tông.
 • Lớp tráng phủ bê tông gốc silicat, phản ứng với các thành phần trong tường xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; lớp phủ này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường xi măng, tường gạch;
 • Sơn chống thấm, tương tự như sơn tường acrylic, với sự khác biệt chính là nó mang lại hiệu suất chống thấm tốt hơn và có tính go giãn. Nó rất quan trọng để chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó. Cho phép lựa chọn nhiều màu khác nhau.

Xem thêm : Cách chống thấm tường nhà tại đây: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/

chống thấm tường nhà

Vật liệu chống thấm tường nhà ẩm

Hướng dẫn thi công

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt bức tường của bạn để chống thấm

 • Không phân biệt sản phẩm sẽ lựa chọn để chống thấm tường ngoài trời, bạn phải đảm bảo bức tường của bạn trong tình trạng tốt trước khi thi công.
 • Điều này có nghĩa rằng bạn cần phải sử dụng một chất độn chất lượng tốt để vá các lỗ và xử lý chống thấm các vết nứt tường trước bằng vật liệu chống thấm chuyên dụng của Maxka.
 • Cho phép chất độn khô hoàn toàn trước khi thi công phủ màng chống thấm cho tường. Sau đó, hãy tẩy bỏ cát thô trên mặt tường, loại bỏ bụi bằng cách làm sạch bề mặt với nước.
 • Trước khi thi công chú ý tường nhà bạn cần đảm bảo được bão hòa, ngậm đủ nước.

Bước 2: Lựa chọn dụng cụ chống thấm tường chuyên dụng

 • Bạn có thể sử dụng con lăn hoặc chổi cọ để áp dụng thi công chống thấm.
 • Nếu lớp thứ hai được yêu cầu thi công, thì lớp thứ nhất cần phải khô hoàn toàn và sau đó mới được thi công lớp thứ hai.
 • Cần đảm bảo rằng phủ liền mạch liên kết màng chống thấm để tạo ra một hàng rào không thể xuyên thủng chống lại sự xâm nhập của nước.

Bước 3: Kiểm tra

Tiến hành kiểm tra độ dày, phủ kín khoảng tường mà bạn chống thấm là rất quan trọng để đánh giá hiệu quả của các sản phẩm được sử chống thấm các bức tường bên ngoài nhà bạn.

Đối với kiểm tra chất lượng sau khi thi công, nước nên được phun trên bề mặt tường trong một vài giờ, giữ vòi phun ở một góc 30 độ.

Nhà của bạn sẽ vượt qua bài kiểm tra chỉ khi một đồng hồ đo độ ẩm cho thấy không có độ ẩm thấm vào tường.

Những ưu điểm của dịch vụ chống thấm Maxka

giải pháp chống thấm tổng thể maxka

MaxKa Jsc., được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chống thấm.

Maxka cung cấp các dịch vụ: Chống thấm tầng hầmChống thấm trần nhàChống thấm sàn vệ sinhChống thấm tường nhàChống thấm bể bơichống thấm bể nướcchống thấm sân thượngchống thấm ngượcchống thấm sàn mái … với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất.

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
 • Maxka cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Chống thấm Maxka cam kết:

 • Hiệu quả chống thấm 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Quý khách cần một giải pháp chống thấm chuyên nghiệp hãy gọi cho chúng tôi – dịch vụ chống thấm Maxka , mọi lúc mọi nơi chúng tôi đều có mặt và xử lý tốt nhất vấn đề khách hàng cần khắc phục trên phạm vi toàn quốc

Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com