Chống thấm trần nhà chung cư hiệu quả, triệt để

Chống thấm trần nhà nói chung và chống thấm trần nhà chung cư nói riêng là một trong những dịch vụ được thi công nhiều nhất hiện nay do hiện tượng thấm dột xảy ra khá phổ biến ở các khu chung cư, nhà tập thể…

Khi thấm dột trần xảy ra tại 1 căn hộ trong chung cư nếu không được xử lý chống thấm triệt để sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ các căn hộ phía dưới, kéo theo hàng loạt các vấn đề có thể xảy ra như thấm dột lan ra rộng hơn, nứt gãy trần, sàn, tường…làm hỏng cấu trúc của công trình và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân.

Theo các chuyên gia xây dựng khuyến cáo các chủ đầu tư nên lưu ý đến vấn đề chống thấm mốc ẩm ướt từ khi bắt đầu xây dựng để cho công trình phù hợp với khí hậu thời tiết nước ta và độ bền của công trình cao

xử lý vết nứt trần nhà maxka

Nguyên nhân gây thấm dột trần nhà chung cư

Thấm dột luôn là kẻ thù của các công trình xây dựng và đâu là nguyên nhân khiến thấm nước luôn là nỗi ám ảnh của mỗi công trình?

 • Do ngôi nhà chưa được chú trọng tới công tác chống thấm ngay từ khi xây mới hoặc chống thấm chưa đúng cách
 • Do thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều, nền nhiệt cao, độ ẩm lớn, nhiệt độ chênh lệch lớn… Điều này tạo nên hiện tượng co ngót, cong vênh, giãn nở khác nhau giữa các loại vật liệu xây dựng tạo điều kiện cho nước thẩm thấu vào bên trong kết cấu công trình (trần nhà, móng, tường, tầng hầm…).
 • Trong quá trình thi công do hạn chế trong kỹ thuật, vì sai sót trong thao tác, sử dụng những vật liệu xây dựng kém chất lượng, thiếu đồng bộ, không đúng mục đích sử dụng…
 • Với các nhà cao tầng, chung cư cần đặc biệt chú trọng tới các vị trí cần chống thấm đó là: Chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm sàn mái, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể nước

vật liệu chống thấm sàn vệ sinh Maxka

Vật liệu chống thấm trần nhà chung cư Maxka

Phương pháp chống thấm trần nhà chung cư của Maxka

Ngoài trừ thực trạng do công trình của bạn quá xuống cấp buộc phải tháo dỡ, bóc toàn bộ sàn, đường ống, thiết bị vệ sinh ra để xử lý, Maxka chúng tôi còn có các phương pháp khác có thể giải quyết dứt điểm sự cố rò rỉ, thấm ướt trần nhà của bạn như:

 • Phương pháp truyền dịch và phun vữa hóa chất (còn được gọi là phương pháp phun Polyurethane (PU) hoặc vữa phun vữa PU).
 • Để giải quyết các vấn đề rò rỉ nước trong ngôi nhà của bạn, tùy tình huống, tùy hạng mục công trình cần phải thi công chống thấm trong ngôi nhà bạn mà Maxka đề xuất các phương pháp xử lý khác nhau và lựa chọn sử dụng các loại vật liệu khác nhau.
 • Một số phương pháp đặc biệt mà Maxka áp dụng giúp giải quyết các vấn đề rò rỉ trần nhà bạn không cần phải đục phá, tháo dỡ gạch nền, thiết bị hiện có mà vẫn có thể hoàn thành trong vòng một ngày.
 • Giải pháp chống thấm Maxka áp dụng là sử dụng các vật liệu thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm trần nhà chung cư của Maxka

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
 • Hệ thống giải pháp được phát triển cải tiến hơn thập kỷ qua , được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,… được chuyển giao về Maxka áp dụng tại thị trường Việt Nam.
 • Maxka cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí báo giá hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ
 • Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý chống thấm trần nhà chung cư triệt để, quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Tại Hà Nội:Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tại HCM: Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline:0936440396

Email:chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com