Chống thấm trần nhà bằng nhựa đường

Chống thấm trần nhà bằng nhựa đường là một trong những cách làm đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm, có độ bền lâu dài, nếu không bị những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng, vật liệu này sẽ có hiệu quả trên dưới 10 năm.

chống thấm trần nhà bằng nhựa đường

Hình ảnh: Thi công chống thấm cho trần nhà bằng nhựa đường

Hướng dẫn thi công chống thấm bằng nhựa đường

Trước tiên cần xác định tổng diện tích trần nhà cần chống thấm sau đó chuẩn bị khối lượng nguyên liệu, phụ gia, các loại công cụ để chống thấm cho phù hợp:

  • Vệ sinh bề mặt trần nhà , di chuyển chướng ngại vật, làm sạch trần nhà, loại bỏ những lớp bụi bẩn và mài sạch vụn vữa trên trần mái…
  • Đun nóng chảy phần nhựa đường. Dùng dụng cụ quét nhựa đường lên trên bề mặt sân và để nhựa đường được khô trong vòng 48h. (Chọn ngày nắng để thi công)
  • Sau 48 ngày kiểm tra và trám lại nhứng vị trí chưa đạt. Thực hiện phủ bạt và tưới nước lên phần sân được quét 2 lần/ngày. Kiểm tra lại hiệu quả chống thấm và hoàn thành nghiệm thu.

Chống thấm bằng nhựa đường là cách làm đơn giản tuy nhiên để đạt hiệu quả cao, quý khách nên tham khảo đơn vị thi công chống thấm uy tín để đảm bảo khả năng chống thấm tuyệt đối, tránh tình trạng sữa chữa thấm dột lặp đi lặp lại nhiều lần do thi công chống thấm không đúng cách, không đạt yêu cầu.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chống thấm trần nhà, sàn mái bằng các vật liệu chống thấm chuyên dụng khác, có khả năng kết dính tốt trên bề mặt bê tông, thẩm thấu sâu vào trong mạch của bê tông để tạo ra liên kết tốt, đảm bảo độ bám dính chặt chẽ, ngăn ngừa hiệu quả nước len vào bên trong. Quý khách xem thêm tại đây: Cách chống thấm trần nhà triệt để, hiệu quả lâu dài – Chống thấm Maxka

 vật liệu chống thấm trần nhà maxka

Địa chỉ công ty chống thấm trần nhà uy tín tại Hà Nội

Hiện nay Công ty cổ phần chống thấm Maxka là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, chúng tôi hiện đang sở hữu những chuyên gia kỹ thuật giỏi và có kinh nghiệm trong nhiều năm, với đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp , chúng tôi đã và đang thi công chống thấm cho hàng ngàn các công trình trên phạm vi toàn quốc . Những công trình chúng tôi thi công đều được sự phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng.

Được thành lập vào năm 2010 tại Hà Nội, ngoài lĩnh vực Thi công chống thấm MaxKa còn triển khai một số lĩnh vực liên quan ngành xây dựng như: Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, thi công sơn bả,…

MaxKa chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng chống thấm sau:

  • Nhà phân phối chính thức của PENETRON®
  • Nhà phân phối chính thức của SIKA®
  • Nhà phân phối chính thức của MAXBOND®
  • Và là nhà phân phối của một số thương hiệu vật liệu chống thấm hàng đầu khác…

Ngày nay, hệ thống các đại lý, nhà thầu, công trình thi công của MaxKa được phủ rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước Đông Nam Á. Các bí quyết và kinh nghiệm đạt được trong 10 năm qua đã cho phép MaxKa cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể, bao gồm cả chống thấm nghịch và thuận ở tất cả các hạng mục từ dễ tới khó nhất của các công trình xây dựng tại Việt Nam. Hệ thống sản phẩm, vật liệu mà MaxKa phân phối đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn trên toàn thế giới và Việt Nam. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và cùng với một đội ngũ am hiểu quy trình thi công, đáng tin cậy, chi phí thi công hợp lý đã đưa MaxKa lên thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối vật liệu và thi công chống thấm tại Việt Nam.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý chống thấm trần nhà bằng nhựa đường, chống thấm bằng các vật liệu chống thấm chuyên dụng hoặc chống thấm các hạng mục công trình: Chống thấm tường nhà, chống thấm trần nhà, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm ngược, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể nước, chống thấm bể bơi…quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Tại Hà Nội:Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tại HCM: Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline:0936440396

Email:chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com