Chống thấm sàn vệ sinh chung cư triệt để, hiệu quả

Nhà chung cư được thiết kế với đặc tính xếp chồng, sàn vệ sinh căn hộ tầng trên là trần nhà căn hộ tầng dưới. Do đó chống thấm sàn vệ sinh chung cư là kỹ thuật hết sức quan trọng cần xử lý ngay bởi nếu hiện tượng thấm dột xảy ra ở đây sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ trần nhà phía dưới và các căn hộ bên dưới, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt của những người sống trong căn hộ

cách xử lý nhà vệ sinh bị thấm

Nguyên nhân gây thấm dột sàn vệ sinh chung cư

  • Do nước bị rò rỉ từ đường ống dẫn nước bị hư hỏng gây thấm dột
  • Chất lượng thi công xây dựng kém
  • Không chú trọng đến việc chống thấm hoặc chống thấm không đúng cách
  • Thấm dột tường, hộp kỹ thuật… dẫn đến thấm dột sàn nhà vệ sinh
  • Thấm dột từ các tầng trên, bể nước và ảnh hưởng thời tiết mưa nắng thất thường…
  • Và một số nguyên nhân khác nữa như vật liệu kém…

Phương pháp chống thấm sàn vệ sinh chung cư Maxka

Một loạt các sản phẩm chống thấm mới nhất mà Maxka cung cấp ngày hôm nay để giúp bạn bảo vệ sàn vệ sinh luôn khô thoáng không bị thấm nước. Dưới đây là một số sản phẩm Maxka cung cấp, bạn nên cân nhắc:

  • Lớp phủ chống thấm bê tông Maxka, đó là một sản phẩm 1 hoặc 2 thành phần gốc Polymer giống như xi măng phủ lên bề mặt tường bê tông và tăng mác bê tông.
  • Lớp tráng phủ bê tông gốc silicat, phản ứng với các thành phần trong tường xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; lớp phủ này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường xi măng, tường gạch;
  • Sơn chống thấm, tương tự như sơn tường acrylic, với sự khác biệt chính là nó mang lại hiệu suất chống thấm tốt hơn và có tính go giãn. Nó rất quan trọng để chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó. Cho phép lựa chọn nhiều màu khác nhau.

Hướng dẫn thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh

Tùy vị trí có thể áp dụng keo chống thấm, màng chống thấm, lưới thủy tinh, chống thấm 1 thành phần hoặc 2 thành phần, chất chống thấm, phụ gia chống thấm, chống thấm có mức độ co giãn đàn hồi khác nhau…

Do mỗi công trình nhà vệ sinh của mỗi nhà khác nhau nên Hãy liên hệ tới chống thấm Maxka để được tư vấn đúng với hiện trạng công trình nhà bạn.

Xem chi tiết : 5 bước chống thấm sàn vệ sinh chấm dứt ngay hiện tượng rò rỉ nước

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty cổ phần chống thấm Maxka

Công ty MaxKa được thành lập theo Giấy CNĐKDN số: 0105075147 do Sở KH&ĐT TP. HN cấp ngày 23 tháng 12 năm 2010. Là nhà phân phối chính thức của các hãng cung cấp vật liệu chống thấm: PENETRON®, SIKA®, MAXBOND®,…tại Việt Nam

Hệ thống sản phẩm, vật liệu mà MaxKa phân phối đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn trên toàn thế giới và Việt Nam. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và cùng với một đội ngũ am hiểu quy trình thi công, đáng tin cậy, chi phí thi công hợp lý đã đưa MaxKa lên thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối vật liệu và thi công chống thấm tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu chống thấm sàn nhà vệ sinh chung cư, chống thấm các hạng mục công trình sàn, tường,  mái, ban công, sân thượng,… hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Tại Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội Tại HCM: Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Hotline:        0936440396 Email:          chongthammaxka@gmail.com
Website: http://chongthammaxka.com
Chống thấm sàn vệ sinh chung cư triệt để, hiệu quả
5 (100%) 1 vote