Chống thấm sân thượng bằng Sika

Chống thấm sân thượng bằng Sika là một trong những giải pháp được các chuyên gia chống thấm cho là giải pháp mang lại hiệu quả cao, bảo vệ công trình lâu dài. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn hướng dẫn quy trình thi công chống thấm sân thượng bằng sika đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

chống thấm sân thượng

Một số nguyên nhân gây thấm dột sân thượng

Sân thượng nếu như bị thấm nước lâu ngày sẽ gây ra tình trạng dột, ẩm mốc rất nguy hại cho công trình. Nguyên nhân sân thượng bị thấm nước có thể do:

 • Hệ thống thoát nước kém dẫn đến tình trạng đọng nước khi trời mưa. Tình trạng này lâu ngày là nguyên nhân gây ra thấm dột.
 • Không sơn chống thấm khi hoàn thiện công trình.
 • Do thời gian sử dụng lâu, các vật liệu giãn nở khác nhau gây nên rạn nứt, gãy kết cấu dẫn đến thấm nước.
 • Thi công chống thấm sai sót hoặc sử dụng vật liệu không chất lượng.

Một trong những cách chống thấm sân thượng hiệu quả mà giới xây dựng ưa chuộng đó là chống thấm sân thượng bằng Sika.

Thi công chống thấm sân thượng bằng Sika

Bước 1: Vệ sinh bề mặt

Bề mặt hạng mục, vị trí thi công cần được làm sạch mảng bám, xịt rửa sạch bằng nước sạch. Cần đảm bảo bề mặt bê tông cần được ngậm đủ bão hòa nước trước khi bắt đầu thi công.

Bước 2: Thi công chống thấm sân thượng bằng Sika Latex

 • Tạo lớp trộn theo tỉ lệ 1 lít Latex + 1 lít nước + 4kg xi măng = hồ dầu kết nối, phần hồ dầu kết nối trên có thể phủ khoảng 4m2.
 • Dùng chổi hoặc bay trát eust về mặt hỗn hợp trên lên bề mặt cần chống thấm sao cho đều và phủ kín toàn bộ, không để lại lỗ kim
 • Đợi lớp thứ nhất khô, quét tiếp lớp thứ 2, mỗi lớp dày khoảng 1mm sao cho toàn bộ bề mặt được phủ kín

Yêu cầu.

        Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước ngâm khoảng 24h để xác định độ chống thấm.

Nếu bề mặt còn thấm nước thì thực hiện lại bước 2, hoàn thiện lại lớp chống thấm đều trên toàn bộ bề mặt công trình.

 chống thấm sân thượng bằng sika latex

Vật liệu chống thấm Sika

Địa chỉ thi công chống thấm sân thượng uy tín tại Hà Nội

MaxKa là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam với các giải pháp chống thấm và các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
 • Hệ thống giải pháp được phát triển cải tiến hơn thập kỷ qua , được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,… được chuyển giao về Maxka áp dụng tại thị trường Việt Nam.
 • Maxka cung cấp các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm sàn mái, sân thượng, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể bơi, chống thấm bể nước… với chi phí báo giá hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ
 • Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý chống sân thượng bằng sika, quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com/