Hướng dẫn chống thấm sàn mái bằng Sika đơn giản, hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều biện pháp chống thấm sàn mái đều mang lại kết quả rất tốt như: chống thấm dùng màng bitum khò nóng, sử dụng màng tự dính, dùng chất chống thấm polyurethane và chống thấm bằng sika… Tuy nhiên chống thấm sàn mái bằng Sika là biện pháp hữu hiệu nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi :

 • Sika là vật liệu có khả năng thẩm thấu cực tốt, kết tạo tinh thể bền chắc với chất liệu cần xử lý
 • Lớp màng chống thấm nước hiệu quả, tuổi thọ lên tới trên 10 năm
 • Thi công dễ dàng, kể cả trên bề mặt không bằng phẳng, hay các góc cạnh
 • Không phụ thuộc vào tay nghề thợ, không đòi hỏi thợ quá chuyên nghiệp
 • Không kén chọn bề mặt cần chống thấm dột triệt để

Sau đây chống thấm Maxka sẽ hướng dẫn quý khách cách thi công chống thấm sàn mái bằng sika đơn giản, hiệu quả tuyệt đối.

chống thấm sàn mái bằng sika

Hướng dẫn thi công chống thấm sàn mái bằng Sika

 

Vệ sinh bề mặt

 • Bề mặt hạng mục, vị trí thi công cần được làm sạch mảng bám, xịt rửa sạch bằng nước sạch. Cần đảm bảo bề mặt bê tông cần được ngậm đủ bão hòa nước trước khi bắt đầu thi công.

Chuẩn bị vật liệu chống thấm

 • Xi măng : PC hoặc PCB 40
 • Cát: Phải sàng để loại bỏ các vật liệu lớn hơn 5 mm và tạp chất.

Sản phẩm chống thấm sika bao gồm

 • Sikaproof Membrane
 • Sika Latex
 • Sikaflex Construction

Thi công đối với sàn bê tông

Thi công phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bê tông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay sau đó phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.

Thi công giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

Lưu ý: Để đạt được kết quả tốt nhất có thể, chúng tôi khuyên rằng việc chống thấm tốt nhất nên được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo phù hợp với tiêu chuẩn chống thấm trong xây dựng. Hãy liên hệ tới chống thấm Maxka để được hỗ trợ ngay

Tại sao bạn nên chọn chống thấm Maxka

giải pháp chống thấm maxka

MaxKa là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam với các giải pháp chống thấm và các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

Xuất sắc và liên tục trong việc cung cấp các dịch vụ chống thấm uy tín. Thương hiệu Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam.

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
 • Maxka cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ
 • Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý chống thấm sàn mái bằng sika và các vật liệu chống thấm chuyên dụng khác cho các hạng mục công trình như: Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm, chống thấm tường nhàchống thấm trần nhàchống thấm sân thượngban công, sàn máichống thấm bể nướcchống thấm bể bơi… quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Tại Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội Tại HCM: Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Hotline:        0936440396 Email:          chongthammaxka@gmail.com
Website: http://chongthammaxka.com

Xem thêm:

Chống thấm ngược triệt để lâu dài theo tiêu chuẩn Mỹ – EU

Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả – Chống thấm Maxka

cách chống thấm tường nhà mới xây đơn giản, hiệu quả

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ