Chống thấm sàn bê tông

Chống thấm sàn bê tông là giải pháp chống thấm cho các hạng mục công trình như : chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái, chống thấm trần nhà…. Sàn mái bê tông sân thượng là nơi chịu rất nhiều các tác động của nhiệt độ, nắng, gió, mưa nên sàn bê tông rất dễ gây thấm cho ngôi nhà, đồng thời do bê tông bị hiện tượng sốc nhiệt do mưa nắng đột ngột nên cũng rất dễ xảy ra cả hiện tượng nứt sàn bê tông. Chính vì vậy chống thấm sàn bê tông có một tầm quan trọng lớn đối với bất kỳ công trình nào.

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý chống thấm sàn bê tông, Maxka đã từng ứng dụng rất nhiều các biện pháp cùng nhiều chủng loại vật liệu nên Chống thấm Maxka xin giới thiệu biện pháp thi công chống thấm sàn mái bê tông sân thượng, cách xử lý sàn bê tông bị thấm với đầy đủ các tiêu chí: chất lượng tốt, độ bền chống thấm lâu dài, giá thành hợp lý

chống thấm sàn bê tông Maxka

Chống thấm sàn bê tông Maxka

Vật liệu chống thấm sàn bê tông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại vật liệu chống thấm sàn bê tông cũng như nhiều các phương pháp thi công chống thấm khác nhau. Mỗi hạng mục công trình và mỗi nguyên nhân gây thấm sẽ có cách lựa chọn vật liệu chống thấm khác nhau và cách thi công khác nhau, nếu không chọn đúng sẽ không đạt hiệu quả cao. Chúng ta nên chọn loại vật liệu chống thấm cho khả năng kết dính tốt trên bề mặt bê tông, thẩm thấu sâu vào trong mạch của bê tông để tạo ra liên kết tốt, đảm bảo độ bám dính chặt chẽ, ngăn ngừa hiệu quả nước len vào bên trong.

Việc chọn lựa vật liệu chống thấm sao cho phù hợp, đạt hiệu quả cao và tiết kiệm cao nhất cho khách hàng đó chính là nhiệm vụ của chúng tôi. Đến với chống thấm Maxka chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các vật liệu chống thấm cho bê tông và cách thi công hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất và tính bền vững cao.

Hiện nay Maxka sử dụng các vật liệu chống thấm thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông.

chống thấm chân tường maxka sản phẩm chống thấm ngược maxka

Vật liệu chống thấm sàn bê tông Maxka

Hướng dẫn thi công chống thấm sàn bê tông, cách xử lý sàn bê tông bị thấm

 

Vệ sinh bề mặt

Bề mặt hạng mục, vị trí thi công cần được làm sạch mảng bám, xịt rửa sạch bằng nước sạch. Cần đảm bảo bề mặt bê tông cần được ngậm đủ bão hòa nước trước khi bắt đầu thi công.

Đối với vách bê tông.

 • Thi công phủ lớp 2 lớp vữa chống thấm lên bề mặt và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên.

Đối với sàn bê tông.

 • Thi công phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay sau đó phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.
 • Thi công giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

Đối với mạch ngừng tiếp giáp giữa tường và mặt sàn.

 • Tiến hành quét một lớp vữa loãng chống thấm Maxka ( Vật liệu dành riêng chi vị trí mạch ngừng tường và sàn) rồi gấp vuông góc lưới thủy tinh cao 20cm và phủ rộng khắp mặt sàn . Dùng chổi cụ quét thêm 2 lớp chống thấm chuyên biệt của MaxKa lên,
 • Lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay sau đó phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.
 • Thi công giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

Đơn vị thi công chống thấm sàn bê tông uy tín tại Hà Nội

Chống thấm Maxka là  một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chống thấm, các hạng mục bao gồm: Chống thấm sàn bê tông tầng hầmChống thấm trần nhàChống thấm nhà vệ sinhChống thấm tường nhàChống thấm bể bơichống thấm bể nướcchống thấm sàn mái bê tông sân thượng …. Đến với chúng tôi, đảm bảo công trình của khách hàng luôn được chống thấm dột 100% với chi phí thấp nhất.

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
 • Hệ thống giải pháp được phát triển cải tiến hơn thập kỷ qua , được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,… được chuyển giao về Maxka áp dụng tại thị trường Việt Nam.
 • Maxka cung cấp các dịch vụ với chi phí báo giá chống thấm hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ
 • Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Mọi thông tin hỗ trợ quý khách chống thấm sàn bê tông và các hạng mục công trình xây dựng, quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com

Ngoài ra Maxka chúng tôi còn là đơn vị chuyên thi công xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giúp quý khách có một không gian sống mới hoàn hảo, thoải mái, rộng rãi, hiện đại. Ngay sau khi nhận yêu cầu các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tới tận nơi công trình nhà ở của quý khách để khảo sát tư vấn miễn phí các mẫu thiết kế, sửa chữa nhà đẹp, cùng các phương án cần sửa chữa, thiết kế, dự toán và thi công cải tạo tốt nhất. xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

 

Chống thấm sàn bê tông
5 (100%) 1 vote