Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng là phương pháp làm sạch bề mặt sàn vệ sinh rồi quét lớp lót Primer gốc bitum lên và khò trực tiếp để nhựa bitum lỏng thấm đều vào mặt sàn rồi lăn màng chống thấm. Cuối cùng trát lớp xi măng cát lên để bảo về lớp màng. Đây cũng là phương pháp được lựa chọn tốt nhất để chống thấm dột nhà vệ sinh.

Xem thêm: 8 phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay

chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

 

Những ưu điểm của chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

  • Tiến độ thi công nhanh chóng và không ảnh hưởng quá nhiều bởi thời tiết.
  • Khả năng chống thấm nước hoàn hảo bởi các lớp màng rất dày dặn ( 3-5mm) và nước bị ngăn chặn triệt để.
  • Tuổi thọ của màng khò nóng trên 10 năm, mặc dù không được đánh giá tồn tại vĩnh viễn như dòng chất lỏng thẩm thấu.

Hướng dẫn thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

Bước 1: Làm sạch kỹ lưỡng trước khi bắt đầu

Trước khi bắt đầu quá trình thi công, hãy kiểm tra xem sàn và tường có sạch không. Để đạt được liên kết, bám dính tối ưu, tất cả các bề mặt phải sạch và không có các chất làm giảm độ bám dính (ví dụ: bụi, axit, dầu mỡ). Hãy chắc chắn rằng sàn là hoàn toàn không có dầu mỡ và khô.

Bước 2: Xử lý các phần góc

Bao gồm tất cả các góc bên trong và bên ngoài liên quan khu vực chống thấm

Hãy chắc chắn rằng tất cả các góc tường, mép mạch ngừng cần được đục rộng hoặc bồi thêm để đảm bảo đúng kỹ thuật thi công. Có thể mở rộng hoặc bồi thêm các phần góc này bằng cách cắt chúng theo kích thước yêu cầu hoặc trét thêm.

Bước 3: Dùng đèn khò khí gas làm nóng mặt sàn vệ sinh trước khi thi công chống thấm.

Bước 4: Quét lớp lót Primer gốc bitum lên trên mặt sàn nhà vệ sinh.

Bước 5: Dùng máy khò đốt trực tiếp lên bề mặt tấm trải cho nhựa bitum chảy lỏng đều sau đó dính xuống mặt sàn.

Đốt nhựa bitum chảy đến đâu thi lăn màng chống thấm đến đó.

Bước 6: Tại các cổ ống nước phải dán bo kỹ ở trong và ngoài miệng ống để tránh nước thấm xung quanh cổ ống. Để đảm bảo tốt nhất, nên dùng gioăng trương nở quấn xung quanh để chặn nước rò rỉ ra.

Bước 7: Tại các chân tường dán vén lên 15 – 20 cm để vị trí tiếp giáp giữa sàn và tường khít, hạn chế nguy cơ tạo kẽ hở, nứt gây thấm dột. Các cổ ống nước dán kín cả trong lẫn ngoài, tốt nhất quấn gioăng trương nở xung quanh

Bước 8: Sau khi thi công xong tiến hành trát một lớp ximăng cát lên trên để bảo vệ lớp màng chống thấm, hoàn trả mặt bằng

Công ty chống thấm nhà vệ sinh uy tín tại Hà Nội

Hiện nay Công ty cổ phần chống thấm Maxka là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm, thi công xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà cửa chuyên nghiệp. Maxka xử lý tất cả các hạng mục công trình: Chống thấm tầng hầmChống thấm trần nhàChống thấm nhà vệ sinhChống thấm tường nhàChống thấm bể bơichống thấm bể nướcchống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái

MaxKa chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng chống thấm sau:

  • Nhà phân phối chính thức của PENETRON®
  • Nhà phân phối chính thức của SIKA®
  • Nhà phân phối chính thức của MAXBOND®
  • Và là nhà phân phối của một số thương hiệu vật liệu chống thấm hàng đầu khác…

Ngày nay, hệ thống các đại lý, nhà thầu, công trình thi công của MaxKa được phủ rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước Đông Nam Á. Các bí quyết và kinh nghiệm đạt được trong 10 năm qua đã cho phép MaxKa cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể, bao gồm cả chống thấm nghịch và thuận ở tất cả các hạng mục từ dễ tới khó nhất của các công trình xây dựng tại Việt Nam. Hệ thống sản phẩm, vật liệu mà MaxKa phân phối đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn trên toàn thế giới và Việt Nam. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và cùng với một đội ngũ am hiểu quy trình thi công, đáng tin cậy, chi phí thi công hợp lý đã đưa MaxKa lên thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối vật liệu và thi công chống thấm tại Việt Nam.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng hoặc các vật liệu chống thấm chuyên dụng và chống thấm các hạng mục công trình xây dựng bằng các vật liệu chống thấm chuyên dụng quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Tại Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội Tại HCM: Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Hotline:        0936440396 Email:          chongthammaxka@gmail.com
Website: http://chongthammaxka.com