Thi công chống thấm nhà ở dân dụng hiệu quả, triệt để

Đối với mỗi công trinh xây dựng hiện đại ngày nay công tác chống thấm đã được chú trọng hơn. Đối với chống thấm nhà dân dụng chúng ta cần để ý tới các hạng mục công trình có khả năng bị thấm nước như:

 • Khu vực sàn mái, trần nhà
 • Khu vực nhà vệ sinh
 • Khu vực tường ngoài nhà
 • Khu sê nô, ban công, bồn hoa
 • Bể nước ngầm, bể phốt
 • Sàn và vách tầng hầm.

Chống thấm Maxka

 

Chống thấm khu vực trần nhà, sàn mái

Như chúng ta đã biết, trần nhà, sàn mái là nơi tiếp xúc với ánh nắng nhiều nhất, việc hàng ngày phải tiếp xúc với những diễn biến thời tiết bất thường khiến các khôi bê tông co ngót, gay nên đứt kết nối là nguyên nhân trần nhà bị thấm nước.

Để khắc phục trần nhà bị thấm nước , chúng ta cần phải sử dụng vật liệu chuyên dụng nhằm giúp thẩm thấu sâu bên trong bê tông. Các vật liệu này sẽ giúp bê tông có liên kết chắc chắn, lấp những vết nứt do thời thiết tác động và xử lý trần nhà bị thấm nước hiệu quả. Hiện nay có thể sử dụng một số sản phẩm như Sika, Penetron, Maxbond .. những vật liệu dẫn tốt trên thị trường.

Chống thấm khu vực nhà vệ sinh, khu nhà tắm

Nhà vệ sinh bị thấm nước là điều xảy ra khá thường xuyên do đây là nơi hàng ngày tiếp xúc với nước. Nguyên nhân là do nước sinh hoạt thường đọng lại bên dưới gạch lát tường,  lâu ngày sẽ thấm vào bê tông dẫn đến thấm nước.

Tùy vị trí có thể áp dụng keo chống thấm, màng chống thấm, lưới thủy tinh, chống thấm 1 thành phần hoặc 2 thành phần, chất chống thấm, phụ gia chống thấm, chống thấm có mức độ co giãn đàn hồi khác nhau…

4 phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay

Chống thấm tường nhà

Tường nhà bị thấm nước thường xuất hiện ở hai vị trí: tường ngoài nhà và trong nhà. Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước cũng giống như các hạng mục khác, do kết cấu bê tông, xi măng không kết nối dẫn đến nước thẩm thấu vào tường dẫn đến tường nhà bị thấm nước.

Một loạt các sản phẩm chống thấm mới nhất mà Maxka cung cấp ngày hôm nay để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi bị thấm nước từ bên ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm Maxka cung cấp, bạn nên cân nhắc:

 • Lớp phủ chống thấm bê tông Maxka, đó là một sản phẩm 1 hoặc 2 thành phần gốc Polymer giống như xi măng phủ lên bề mặt tường bê tông và tăng mác bê tông.
 • Lớp tráng phủ bê tông gốc silicat, phản ứng với các thành phần trong tường xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; lớp phủ này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường xi măng, tường gạch;
 • Sơn chống thấm, tương tự như sơn tường acrylic, với sự khác biệt chính là nó mang lại hiệu suất chống thấm tốt hơn và có tính go giãn. Nó rất quan trọng để chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó. Cho phép lựa chọn nhiều màu khác nhau.

Xem thêm chi tiết chống thấm tường nhà tại đây: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/

sản phẩm chống thấm ngược maxka

Vật liệu chống thấm Maxka

Chống thấm khu vực sàn, vách tầng hâm

Các kỹ sư thường có biện pháp thi công chống thấm tầng hầm như sau:

 1. Phun hoặc phủ một lớp phủ ngăn ngừa ẩm ướt ngay từ khi đổ lớp móng bê tông đầu tiên trong ngôi nhà của bạn. Lớp phủ này thường chỉ là màng phủ lót chống thấm gốc nhựa đường.
 2. Tiếp theo, họ lắp đặt một đường ống hoặc cống rãnh thoát nước bên cạnh chân tường tầm hầm.
 3. Cống thoát nước hoặc khe hở có thể thoát nước, nước chảy tới một hố ga chứa nước và đặt máy bơm ở đó.
 4. Máy bơm được đặt sẵn và có thể bơm hút nước đẩy nước ra cống thoát bên ngoài ngôi nhà của bạn.
 5. Sau đó, họ lắp đặt tấm đan sắt hoặc tấm đan bê tông ghép phủ bên trên.

>> Cách xử lý chống thấm tầng hầm nhà cao tầng hiệu quả

Lựa chọn đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp, uy tín hiệu quả

Hiện nay Công ty cổ phần chống thấm Maxka là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đơn vị chuyên thi công xây dựng công trình, sửa chữa cải tạo nhà cửa chuyên nghiệp.

MaxKa chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng chống thấm sau:

 • Nhà phân phối chính thức của PENETRON®
 • Nhà phân phối chính thức của SIKA®
 • Nhà phân phối chính thức của MAXBOND®
 • Và là nhà phân phối của một số thương hiệu vật liệu chống thấm hàng đầu khác…

Ngày nay, hệ thống các đại lý, nhà thầu, công trình thi công của MaxKa được phủ rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước Đông Nam Á. Các bí quyết và kinh nghiệm đạt được trong 10 năm qua đã cho phép MaxKa cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể, bao gồm cả chống thấm nghịch và thuận ở tất cả các hạng mục từ dễ tới khó nhất của các công trình xây dựng tại Việt Nam. Hệ thống sản phẩm, vật liệu mà MaxKa phân phối đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn trên toàn thế giới và Việt Nam. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và cùng với một đội ngũ am hiểu quy trình thi công, đáng tin cậy, chi phí thi công hợp lý đã đưa MaxKa lên thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối vật liệu và thi công chống thấm tại Việt Nam.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý chống thấm nhà dân dụng, chống thấm cho tất cả các công trình xây dựng quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Tại Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội Tại HCM: Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Hotline:        0936440396 Email:          chongthammaxka@gmail.com
Website: http://chongthammaxka.com
Thi công chống thấm nhà ở dân dụng hiệu quả, triệt để
5 (100%) 1 vote