Chống thấm khu đô thị Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside cách Hồ Hoàn Kiếm chưa tới 6,5 Km, cách Cầu Chương Dương 5,5 Km với hệ thống giao thông tiện lợi và rộng rãi để đi vào trung tâm Hà Nội mất chưa tới 10 phút đi xe. Với quy hoạch đồng bộ, tại Vinhomes Riverside, các cư dân vẫn có được cuộc sống riêng tư và biệt lập cùng môi trường sống xanh yên bình ngay trung tâm thành phố.

Có vị trí và giao thông thuận lợi; kiến trúc, quy hoạch độc đáo và nhân văn; an toàn, an ninh, bền vững và áp dụng các sáng kiến công nghệ; bảo vệ môi trường và đặc biệt là có ưu thế vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho cư dân.

chống thấm biệt thự Vinhomes Riverside

Quy Mô Dự Án Vinhomes Riverside

  • Tổng diện tích: 183,5 ha
  • Diện tích công viên, cây xanh mặt nước: 60 ha
  • Mật độ xanh công cộng: 60 – 70m2/ người
  • Diện tích hạ tầng giao thông: 50ha
  • Tổng chiều dài hệ thống kênh đào điều hòa: 12,8 km
  • Loại hình phát triển: Biệt thự (1600 căn)
  • Diện tích: 111 m2 đến hơn 2000 m2
  • Kiến trúc: Tân cổ điển lãng mạn

Đơn vị thi công chống thấm: Công ty cổ phần chống thấm Maxka

chống thấm tường nhà

Toàn bộ các căn hộ trong khu đô thị được thi công chống thấm bởi công ty cổ phần chống thấm Maxka, các hạng mục chống thấm như sau:

 Chống thấm tầng hầm

Chống thấm bể bơi

Chống thấm bể nước

Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm tường

Chống thấm trần nhà

Chống thấm sân thượng

Chống thấm lan can…Và nhiều hạng mục công trình khác

MaxKa Jsc., được biết đến như một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chống thấm. Hệ thống sản phẩm MaxKa bao gồm những vật liệu, sản phẩm thuộc thương hiệu Top đầu trong linh vực chống thấm công trình trên thế giới. Các sản phẩm, vật liệu áp dụng vào các công trình đã được khẳng định vị thế uy tín bằng việc chỉ định

Xuất sắc và liên tục trong việc cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình. Chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam.

Công ty MaxKa rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng nhằm giới thiệu và ứng dụng hệ thống các sản phẩm, quy trình thi công của MaxKa cho các dự án/ công trình của Quý khách hàng tại Việt Nam