Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề

Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề nhau là kỹ thuật cần được xử lý ngay bởi khe tiếp giáp là vị trí không trát được bên ngoài nên khi gặp trời mưa nước chảy vào khe tiếp giáp. Đầu tiên sẽ thấm vào tường nhà mới xây do tường không được trát xi măng bên ngoài, sau đó nước sẽ tiếp tục xuống đất và lâu dần gây ảnh hưởng tới tường nhà xây trước. do đó để hạn chế đến mức thấp nhất vấn đề ẩm mốc, rò rỉ nước của tường nhà liền kề thì bạn nên thực hiện khâu chống thấm ngay từ đầu. Sau đây Maxka sẽ đưa ra một số biện pháp xử lý chống thấm tường nhà liền kề để các bạn cùng tham khảo

chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề

Một số nguyên nhân gây thấm tường nhà liên kề

  • Do nước mưa chảy xuống khe tiếp giáp giữa 2 nhà
  • Do xảy ra thấm dột từ nhà này sang nhà kia: khi hệ thông ống nước nhà vệ sinh hay sàn nhà của nhà bên cạnh xảy ra vấn đề như rò rỉ nước. Nếu tình trạng này không được khắc phục sớm sẽ dễ lan sang các nhà bên cạnh.

Các cách chống thấm tường nhà liền kề Maxka

 

Cách 1: Sử dụng máng tôn

Để tránh nước mưa chảy xuống khe tiếp giáp giữa 2 nhà liền kề nguyên nhân chính gây ra thấm dột thì bạn nên đặt một cái máng tôn giữa 2 tường khe tiếp giáp để ngăn không cho nước chảy xuống bên dưới. Trên mặt miếng tôn bạn nên sơn thêm 2 lớp sơn Elast có tác dụng chịu được tia UV tốt, đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng miếng tôn giúp chống thấm một cách hiệu quả.

Cách 2: Sử dụng vật liệu chống thấm Maxka

Một loạt các sản phẩm chống thấm mới nhất mà Maxka cung cấp ngày hôm nay để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi bị thấm nước từ bên ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm Maxka cung cấp, bạn nên cân nhắc:

  • Lớp phủ chống thấm bê tông Maxka, đó là một sản phẩm 1 hoặc 2 thành phần gốc Polymer giống như xi măng phủ lên bề mặt tường bê tông và tăng mác bê tông.
  • Lớp tráng phủ bê tông gốc silicat, phản ứng với các thành phần trong tường xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; lớp phủ này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường xi măng, tường gạch;
  • Sơn chống thấm, tương tự như sơn tường acrylic, với sự khác biệt chính là nó mang lại hiệu suất chống thấm tốt hơn và có tính go giãn. Nó rất quan trọng để chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó. Cho phép lựa chọn nhiều màu khác nhau.

Quý khách hãy liên hệ với chống thấm Maxka để được hướng dẫn, tư vấn giải pháp thi công phù hợp.

Xem thêm: Chống thấm tường nhà, tường ngoài trời, tường trong nhà hiệu quả

sản phẩm chống thấm ngược maxka

Tại sao bạn nên chọn chống thấm Maxka

MaxKa là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam về thi công xây dựng công trình, sửa chữa nhà cửa và các giải pháp, dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp như: chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm ngược, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể nước, chống thấm bể bơi, chống thấm sàn mái… Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

Xuất sắc và liên tục trong việc cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình. Thương hiệu Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà, chống thấm tường nhà quý khách liên hệ theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Tại Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội Tại HCM: Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Hotline:        0936440396 Email:          chongthammaxka@gmail.com
Website: http://chongthammaxka.com

Xem thêm:

cách chống thấm tường nhà mới xây đơn giản, hiệu quả

Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả

Cách chống thấm tường nhà cũ hiệu quả, triệt để lâu dài