Chống thấm dột tại quận Từ Liêm chuyên nghiệp, hiệu quả triệt để

Công ty cổ phần Maxka Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi là đơn vị thực hiện chống thấm dột tại quận Từ Liêm hiệu quả nhất hiện nay. Chất lượng dịch vụ đã được khách hàng kiểm chứng ở rất nhiều công trình xây dựng mới và cũ trên mọi tỉnh thành.

chống thấm Maxka

Một số nguyên nhân gây thấm dột nhà cửa, công trình cần chú ý

 • Nhà vệ sinh bị thấm thường do lỗi thi công hay thi công kém, các vật liệu xây dựng không đảm bảo chất lượng làm cho nước thẩm thấu, gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Do vỡ đường ống nước, bể chứa nước, nguồn nước….
 • Trần nhà bị rò rỉ, nấm mốc xảy ra khi nước thấm xuống từ đường ống, nhà vệ sinh tầng trên xuống trần nhà của bạn thông qua sàn bê tông…
 • Bể nước bị thấm rò rỉ do vật liệu xây kém chất lượng cộng với ảnh hưởng của nhà bị lún nghiêng
 • Một số nhà cửa, công trình lâu năm bị xuống cấp cũng là nguyên nhân gây ra tình ra thấm dột…

Các hạng muc cần xử lý chống thấm

Giải pháp chống thấm dột cần giải quyết các vấn đề gì?

Sau khi chống thấm các công trình cần giải quyết triệt để các vấn đề sau:

 • Ngăn nước ngấm vào tường nhà, sàn nhà hiệu quả trong thời gian dài.
 • Các nguyên nhân gây thấm dột bị triệt tiêu hoàn toàn.
 • Tăng tính liên kết giữa các loại vật liệu xây dựng, đảm bảo bề mặt được trám kín.

Phương pháp chống thấm nào hiệu quả

Để giải quyết các vấn đề rò rỉ nước trong ngôi nhà của bạn, tùy tình huống, tùy hạng mục công trình cần phải thi công chống thấm trong ngôi nhà bạn mà Maxka đề xuất các phương pháp xử lý khác nhau và lựa chọn sử dụng các loại vật liệu khác nhau.

 • Một số phương pháp đặc biệt mà Maxka áp dụng giúp giải quyết các vấn đề rò rỉ, thấm ướt trong  ngôi nhà bạn mà không cần phải đục phá, tháo dỡ gạch nền, thiết bị hiện có mà vẫn có thể hoàn thành trong vòng một ngày.
 • Giải pháp chống thấm Maxka áp dụng là sử dụng các hóa chất thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông….

vật liệu chống thấm trần nhà Maxka

vật liệu chống thấm tường giữa 2 nhà

Vật liệu chống thấm Maxka

Dịch vụ chống thấm dột tại quận Từ Liêm chuyên nghiệp

MaxKa là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam về các giải pháp chống thấm hiện nay. Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

Xuất sắc và liên tục trong việc cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình. Thương hiệu Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam.

Chống thấm Maxka cam kết

 • Đảm bảo kết quả thi công chống thấm bể nước triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chống thấm dột tại quận Từ Liêm hiệu quả, triệt để

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com/