Chống thấm căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất và trung tâm nhất khu vực phía Tây Hà Nội, nằm ngay trên đường Phạm Hùng, đối diện tòa nhà VNPT. Bên cạnh dự án là đường Dương Đình Nghệ có thể kết nối đến các tuyến đường như Trung Kính, Nguyễn Khang, Cầu giấy…

chống thấm chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tên dự án: Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Công ty thiết kế: Công ty thiết kế Atkins
Nhà thầu xây dựng: Delta – Coteccons

Vị trí dự án: 50 Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Diện tích đất: 2,3ha

Đơn vị thi công chống thấm: Công ty cổ phần chống thấm Maxka

Các hạng mục chống thấm như sau:

 Chống thấm tầng hầm

Chống thấm bể bơi

Chống thấm bể nước

Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm tường

Chống thấm trần nhà

Chống thấm sân thượng

Chống thấm lan can…Và nhiều hạng mục công trình khác

MaxKa Jsc., được biết đến như một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chống thấm. Hệ thống sản phẩm MaxKa bao gồm những vật liệu, sản phẩm thuộc thương hiệu Top đầu trong linh vực chống thấm công trình trên thế giới. Các sản phẩm, vật liệu áp dụng vào các công trình đã được khẳng định vị thế uy tín bằng việc chỉ định ứng dụng vào các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

Công ty MaxKa được thành lập theo Giấy CNĐKDN số: 0105075147 do Sở KH&ĐT TP. HN cấp ngày 23 tháng 12 năm 2010. Là nhà phân phối chính thức của các hãng cung cấp vật liệu chống thấm: PENETRON®, SIKA®, MAXBOND®,…tại Việt Nam. Qúy khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý bán hàng các sản phẩm của MaxKa với giá tốt, chiết khấu cao hoặc cần tư vấn kỹ thuật thi công chống thấm hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty MaxKa rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng nhằm giới thiệu và ứng dụng hệ thống các sản phẩm, quy trình thi công của MaxKa cho các dự án/ công trình của Quý khách hàng tại Việt Nam.