Chống thấm bể nước bằng sika đơn giản, hiệu quả triệt để

Quy trình thi công xử lý chống thấm bể nước bằng sika hiệu quả triệt để 100%, giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Việc thi công chống thấm bể nước ăn là một trong những hạng mục công trình cần được đặc biệt chú trọng. Đây là khu vực dễ dàng xảy ra nhiều sự cố với nước như bị rò rỉ và ô nhiễm, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự an toàn cho những người sử dụng. Đặc biệt, với những sự cố nghiêm trọng, bạn có thể tốn rất nhiều chi phí và thời gian để sửa chữa.

Chống thấm bể nước bằng sika là phương án khá hiệu quả trong việc sử dụng để xử lý vấn đề rò rỉ giup liên kết bê tông cũ mới. Đây là một trong những vật liệu chống thấm rất an toàn cho người sử dụng, rất dễ thi công, rút ngắn thời gian xử lý vấn đề rò rỉ của bể nước và chi phí lại phù hợp với mọi đối tượng.

chống thấm bể nước bằng sika

Hướng dẫn thi công chống thấm bể nước bằng Sika

 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực cần chống thấm, làm phẳng bề mặt, nếu cần sử dụng vữa để tạo góc, làm phẳng bề mặt hay tạo dốc, sử dụng Sika Latex TH như chất kết nối với bê tông
 • Trộn Sika latex TH với nước theo tỉ lệ 1:1, sau đó trộn với khoảng 4kg ximăng
 • Tưới ẩm nước cho bề mặt nhưng tránh để đọng nước.
 • Trộn Sikatop  Seal 107 như sau :Lắc mạnh thành phần A trong vài giây rồi cho vô thùng trộn. Cho từ từ thành phần B (bột mịn ) vô thành phần A theo tỷ lệ: 1 kg phần A : 4 kg phần B. Dùng cần trộn điện tốc độ thấp khuấy đều.
 • Thi công Sikatop  Seal 107 lớp 1 bằng bay hoặc cọ với định mức 2 kg/m2.
 • Sau khoảng 4 giờ lớp thứ nhất khô thì tiếp tục thi công lớp thứ 2 bằng bay hoặc cọ. Có thể dùng miếng xốp xoa phẳng mặt nếu cần
 • Sau khi lớp thứ hai được thi công 24h có thể tiến hành dán gạch với loại chất kết dính phù hợp nếu có

Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao nhất việc chống thấm nên được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo phù hợp với tiêu chuẩn chống thấm trong xây dựng.

chống thấm bể nước bằng sika

Sikatop  Seal  107 – vật liệu chống thấm cho bể nước

Đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp Maxka

Chống thấm Maxka là  một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chống thấm, các hạng mục bao gồm: Chống thấm tầng hầmChống thấm trần nhàChống thấm nhà vệ sinhchống thấm ngượcChống thấm tường nhàChống thấm bể bơichống thấm bể nướcchống thấm sân thượng …. Đến với chúng tôi, đảm bảo công trình của khách hàng luôn được chống thấm dột 100% với chi phí thấp nhất.

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
 • Hệ thống giải pháp được phát triển cải tiến hơn thập kỷ qua , được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,… được chuyển giao về Maxka áp dụng tại thị trường Việt Nam.
 • Maxka cung cấp các dịch vụ với chi phí báo giá chống thấm hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ
 • Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Mọi thông tin hỗ trợ quý khách chống thấm bể nước bằng sika, quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com