Cách xử lý trần nhà bị mốc

Trần nhà lâu ngày rất dễ dàng bị nấm mốc xâm nhập, nấm mốc không chỉ làm cho trần nhà trở nên cũ kĩ, gây khó chịu, làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn làm ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta . Do đó nếu trần nhà bị nấm mốc bạn cần xử lý càng sớm càng tốt . Sau đây là các nguyên nhân và cách khắc phục xử lý trần nhà bị nấm mốc do Kiến trúc sư, chuyên gia chống thấm  – Công ty cổ phần chống thấm Maxka đưa ra

xử lý trần nhà bị nấm mốc

Nguyên nhân trần nhà bị mốc

Các căn nhà đã cũ hoặc xây dựng lâu năm thường xuất hiện nấm mốc trên trần nhà, vách tường không có gì là lạ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến thường gặp

 • Do đường ống thoát nước bị tắc hoặc vỡ: nếu nấm mốc xuất hiện ở vị trí gần đường ống nước, vòi nước đi qua, bạn cần để ý tới nguyên nhân có thể là do ống nước đang bị rò rỉ.
 • Do thời tiết khí hậu : với độ ẩm cao vào những ngày đông xuân, mưa gió là điều kiện cho các loại nấm mốc, ký sinh trùng, vi khuẩn phát triển
 • Do vết nứt cổ trần, vách tường bị rạn nứt do khi xây dựng thi công không đảm bảo
 • Không chống thấm trần nhà ngay từ khi xây mới

Phương pháp xử lý trần nhà bị mốc Maxka

Maxka chúng tôi đưa ra các phương pháp có thể giải quyết dứt điểm sự cố nấm mốc, rò rỉ, thấm ướt trần nhà của bạn như:

 • Phương pháp truyền dịch và phun vữa hóa chất (còn được gọi là phương pháp phun Polyurethane (PU) hoặc vữa phun vữa PU).
 • Để giải quyết các vấn đề rò rỉ nước trong ngôi nhà của bạn, tùy tình huống, tùy hạng mục công trình cần phải thi công chống thấm trong ngôi nhà bạn mà Maxka đề xuất các phương pháp xử lý khác nhau và lựa chọn sử dụng các loại vật liệu khác nhau.
 • Một số phương pháp đặc biệt mà Maxka áp dụng giúp giải quyết các vấn đề rò rỉ trần nhà bạn không cần phải đục phá, tháo dỡ gạch nền, thiết bị hiện có mà vẫn có thể hoàn thành trong vòng một ngày.
 • Giải pháp chống thấm Maxka áp dụng là sử dụng các vật liệu thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông.

Xem thêm: Cách chống thấm trần nhà đơn giản, hiệu quả tốt nhất

chống thấm trần nhà bằng sika

 

Địa chỉ thi công chống thấm uy tín nhất tại Hà Nội

Chống thấm Maxka là một những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi hiện đang sở hữu những chuyên gia kỹ thuật giỏi và có kinh nghiệm trong nhiều năm, với đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp , chúng tôi đã và đang thi công chống thấm cho nhiều các công trình trên phạm vi toàn quốc . Những công trình chúng tôi thi công đều được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Đến với công ty cổ phần chống thấm Maxka quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về:

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
 • Hệ thống giải pháp được phát triển cải tiến hơn thập kỷ qua , được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,… được chuyển giao về Maxka áp dụng tại thị trường Việt Nam.
 • Maxka cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ
 • Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý trần nhà bị nấm mốc, chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể nước, chống thấm bể bơi, chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái… quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Tại Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội Tại HCM: Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Hotline:        0936440396 Email:          chongthammaxka@gmail.com
Website: http://chongthammaxka.com

Xem thêm:

Thi công chống thấm ngược triệt để theo tiêu chuẩn Mỹ – EU

Chống thấm tường nhà, tường ngoài trời, tường trong nhà hiệu quả nhất

Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả

Sửa chữa nhà đẹp, tư vấn miễn phí các mẫu thiết kế hiện đại 2019