Cách khắc phục chân tường nhà bị thấm nước

Cách khắc phục chân tường nhà bị thấm nước tưởng chừng là đơn giản tuy nhiên lại là vấn đề nan giải và khó giải quyết nếu không áp dụng phương pháp chống thấm triệt để. Có những chủ nhà khá cầu kỳ trong việc trang trí nhà cửa… tuy nhiên lại bỏ qua khâu chống thấm khiến cho chân tường chỉ sau 1 thời gian ngắn bị thấm nước và loang lổ. Những ngôi nhà xây ở khu vực gần ao hồ, sông suối hay các mạch nước ngầm, những khu vực hay bị ngập nước…thì ngoài việc đưa cốt nền nhà cao lên, bạn cần dùng vật liệu chống thấm ngay từ lúc tô vữa và dùng đà kiềng bê tông kháng nước kết hợp để hạn chế hiện tượng mao dẫn

cách khắc phục chân tường nhà bị thấm nước

Chân tường nhà bị thấm nước

Nguyên nhân gây thấm chân tường nhà

 • Nhà ở gần các khu vực hay bị ngập nước
 • Công trình đã lâu năm bị xuống cấp
 • Do lỗi thi công công trình người thợ không sử dụng đủ vữa xi măng khiến các lỗ rỗng giữa các viên gạch làm nước thấm nhanh và thấm vào chân tường
 • Giữa 2 nhà có khoảng cách nhỏ, khi trời mưa lượng nước luôn cao nên khả năng thấm ngược vào chân tường cũng dễ xảy ra
 • Không làm chống thấm ngay từ ban đầu, chống thấm không đúng quy trình

Phương pháp chống thấm chân tường nhà

Công trình của quý khách sau một thời gian sử dụng có những dấu hiệu của thấm chân tường, chống thấm Maxka sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra và đề ra phương pháp chống thấm chân tường hiệu quả và hợp lý nhất, cùng những vật liệu chống thấm tốt nhất để tái tạo bảo vệ nhà cửa công trình của quý khách.

Chống thấm chân tường là hạng mục yêu cầu trình độ kỹ thuật cao cùng những vật liệu tốt nhất, các bạn không nên tự tiến hành nếu không nắm vững các kiến thức chuyên môn cũng như các yêu cầu liên quan như vậy sẽ rất mất thời gian công sức lại vừa không hiệu quả, phải sửa chữa nhiều lần rất tốn kém.

Cách xử lý chống thấm chân tường Maxka

Một loạt các sản phẩm chống thấm mới nhất mà Maxka cung cấp ngày hôm nay để giúp bạn bảo vệ chân tường nhà khỏi bị thấm nước từ bên ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm Maxka cung cấp, bạn nên cân nhắc:

 • Lớp phủ chống thấm bê tông Maxka, đó là một sản phẩm 1 hoặc 2 thành phần gốc Polymer giống như xi măng phủ lên bề mặt tường bê tông và tăng mác bê tông.
 • Lớp tráng phủ bê tông gốc silicat, phản ứng với các thành phần trong tường xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; lớp phủ này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường xi măng, tường gạch;
 • Sơn chống thấm, tương tự như sơn tường acrylic, với sự khác biệt chính là nó mang lại hiệu suất chống thấm tốt hơn và có tính go giãn. Nó rất quan trọng để chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó. Cho phép lựa chọn nhiều màu khác nhau.

chống thấm chân tường maxka

Vật liệu chống thấm chân tường Maxka

Tại sao bạn nên chọn giải pháp chống thấm MaxKa?

MaxKa là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam với các giải pháp chống thấm và các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

Xuất sắc và liên tục trong việc cung cấp các dịch vụ chống thấm như: Chống thấm tầng hầm, chống thấm trần nhà, Chống thấm sàn máiChống thấm nhà vệ sinhChống thấm tường nhàChống thấm bể bơichống thấm bể nướcchống thấm sân thượngchống thấm ngược …với chi phí báo giá hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình. Thương hiệu Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam.

Maxka cam kết:

 • Thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Mọi thông tin hỗ trợ về cách khắc phục chân tường nhà bị thấm triệt để quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com