Cách đơn giản chống thấm cho tường vào mùa mưa

Cách đơn giản để chống thấm cho tường vào mùa mưa là : Gia chủ có thể sử dụng vật liệu chống thấm Maxka, đây là các sản phẩm có khả năng thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông.

Tường bị ngấm nước vào mùa mưa lâu ngày sẽ làm nứt kết cấu công trình, tạo điều kiện cho rêu mốc phát triển và gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Tuy nhiên, khi công trình mới bắt đầu xây dựng, nhiều gia chủ lại xem nhẹ vấn đề chống thấm. Chỉ đến khi tường bị thấm dột, rêu mốc bám xung quanh, thẩm mỹ ngôi nhà xuống cấp mới lo đi tìm cách vá lấp và khắc phục.

chống thấm cho tường vào mùa mưa

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng thấm tường là do

 • Chất lượng xây dựng công trình không đạt chuẩn, tình trạng “rút ruột” công trình và chạy tiến độ thi công. Hệ quả là bề mặt tường bị rỗng xốp, không đủ thời gian để cấu trúc vật liệu đạt độ liên kết tốt nhất.
 • Bản chất của bê tông có tính đàn hồi, gặp điều kiện khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều, chênh lệch nhiệt độ lớn, sẽ dẫn đến nứt bề mặt, tạo điều kiện cho nước xâm nhập gây phá hủy cấu trúc vật liệu. Nhiều công trình bị thấm chỉ sau một năm đưa vào sử dụng.
 • Hiện tượng thấm tường thường khó nhận biết ngay từ đầu. Đến khi phát hiện thấy, cũng không dễ tìm được nguyên nhân và vị trí cụ thể xảy ra sự cố. Để khắc phục triệt để sẽ khá tốn kém và ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Trong khi đó, nếu xử lý chống thấm ngay từ khi xây nhà, thì chỉ tốn 1-2% giá trị công trình.

Có nhiều cách chống thấm cho tường, đơn giản nhất là sử dụng vật liệu chống thấm Maxka. Các chất hóa học liên kết chặt chẽ với nhau sẽ tạo thành bề mặt đanh chắc, ngăn chặn nước xâm nhập vào.

Vật liệu chống thấm tường Maxka

Một loạt các sản phẩm chống thấm mới nhất mà Maxka cung cấp ngày hôm nay để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi bị thấm nước từ bên ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm Maxka cung cấp, bạn nên cân nhắc:

 • Lớp phủ chống thấm bê tông Maxka, đó là một sản phẩm 1 hoặc 2 thành phần gốc Polymer giống như xi măng phủ lên bề mặt tường bê tông và tăng mác bê tông.
 • Lớp tráng phủ bê tông gốc silicat, phản ứng với các thành phần trong tường xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; lớp phủ này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường xi măng, tường gạch;
 • Sơn chống thấm, tương tự như sơn tường acrylic, với sự khác biệt chính là nó mang lại hiệu suất chống thấm tốt hơn và có tính go giãn. Nó rất quan trọng để chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó. Cho phép lựa chọn nhiều màu khác nhau.

Xem thêm: Phương pháp chống thấm tường nhà hiệu quả

chống thấm tường nhà

Maxka – Địa chỉ chống thấm uy tín tại Hà Nội

MaxKa Jsc., được biết đến như một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chống thấm.

Maxka cung cấp các dịch vụ: Chống thấm tầng hầmChống thấm trần nhàChống thấm nhà vệ sinhChống thấm tường nhàChống thấm bể bơichống thấm bể nướcchống thấm sân thượngchống thấm ngượcchống thấm sàn mái … với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất.

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
 • Maxka cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Maxka cam kết:

 • Hiệu quả chống thấm 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Quý khách cần một giải pháp chống thấm tường nhà triệt để, chuyên nghiệp hãy gọi cho chúng tôi – dịch vụ chống thấm Maxka , mọi lúc mọi nơi chúng tôi đều có mặt và xử lý tốt nhất vấn đề khách hàng cần khắc phục trên phạm vi toàn quốc

Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com

 

Xem thêm: