Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

Chống thấm sân thượng là biện pháp bảo vệ không gian xanh lý tưởng tuyệt vời đối với mỗi ngôi nhà chúng ta, sân thượng là nơi có thể tận dụng để trồng rau, trồng cây…Nhưng kèm theo đó là nỗi lo ngại lớn nhất làm sao để sân thượng không bị thấm xuống trần nhà, tường nhà…đảm bảo 1 sân thượng chắc chắn, thẩm mỹ và an toàn cho ngôi nhà chúng ta. Sau đây là nguyên nhân sân thượng bị thấm và cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất do kiến trúc sư, chuyên gia chống thấm  – Công ty cổ phần chống thấm Maxka đưa ra.

chống thấm sân thượng

Nguyên nhân sân thượng bị thấm

 • Sân thượng bị thấm có thể do sàn mái bị nứt gãy, rạn nứt chân chim
 • Sân thượng chưa được xử lý chống thấm hoặc chống thấm không đúng cách
 • Do sự co ngót không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái
 • Chất chống thấm không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết.
 • Do chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời nên chất chống thấm dần bị mất tác dụng.
 • Hệ thống thoát nước của sân thượng kém, bị đọng nước.

Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chống thấm như :

 • Chống thấm sân thượng bằng Sika, Penetron, Maxbond
 • Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường
 • Chống thấm vườn sân thượng bằng kova…

Hướng dẫn chống thấm sân thượng bằng vật liệu chống thấm Maxka

 • Để giải quyết các vấn đề rò rỉ nước trên sân thượng cũng như trong ngôi nhà của bạn, tùy tình huống, tùy hạng mục công trình cần phải thi công chống thấm trong ngôi nhà bạn mà Maxka đề xuất các phương pháp xử lý khác nhau và lựa chọn sử dụng các loại vật liệu khác nhau.
 • Một số phương pháp đặc biệt mà Maxka áp dụng giúp giải quyết các vấn đề rò rỉ, thấm ướt trong  ngôi nhà bạn mà không cần phải đục phá, tháo dỡ gạch nền, thiết bị hiện có mà vẫn có thể hoàn thành trong vòng một ngày.
 • Giải pháp chống thấm sân thượng Maxka áp dụng là sử dụng các hóa chất thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông….

vật liệu chống thấm sân thượng Maxka

Vật liệu chống thấm sân thượng Maxka

Chống thấm sân thượng đã lát gạch

Đối với sân thượng đã lát gạch, khi bị thấm, tốt nhân nên thi công chống thấm sau 5 ngày nắng liên tục để hạn chế tối đa phần ẩm ướt phía dưới lớp gạch và để không làm thay đổi màu sắc ban đầu. Để đạt được kết quả tốt nhất có thể, chúng tôi khuyên rằng việc chống thấm tốt nhất nên được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo phù hợp với tiêu chuẩn chống thấm trong xây dựng.

Xem thêm:

Chống thấm tường nhà, tường ngoài trời hiệu quả – Chống thấm Maxka

Chống thấm trần nhà hiệu quả, lâu dài theo tiêu chuẩn Mỹ – EU

Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả

Báo giá chống thấm sân thượng Maxka

 • Maxka cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý, giá rẻ và bảo đảm nhất.
 • Quý khách hãy cung cấp ngay tình trạng thấm dột ngôi nhà của mình cho chúng tôi để được các chuyên gia chống thấm Maxka khảo sát chẩn đoán mức độ thấm dột và đưa ra phương án xử lý triệt để cùng báo giá ưu đãi nhất.
 • MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình.

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty cổ phần chống thấm Maxka

MaxKa là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam với các giải pháp chống thấm và các dịch vụ: chống thấm ban công, chống thấm tường nhà, chống thấm trần nhà, chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinhchống thấm ngược, chống thấm sàn máichống thấm bể nước, chống thấm bể bơi… Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

Xuất sắc và liên tục trong việc cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình. Thương hiệu Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam.

Chống thấm Maxka cam kết

 • Đảm bảo kết quả thi công chống thấm bể nước triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được  tư vấn chống thấm sân thượng hiệu quả, triệt để

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Tại Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội Tại HCM: Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Hotline:        0936440396 Email:          chongthammaxka@gmail.com
Website: http://chongthammaxka.com
Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote